Friday, 09/12/2022 - 13:56|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Nặm Nhũng

Phòng GD&ĐT phối hợp với Ban tuyên giáo huyện ủy tổ chức Hội nghị bồi dưỡng chính trị hè năm 2021 cho Cán bộ quản lý các trường trên địa bàn huyện

         Ngày 27 tháng 8 năm 2021, Phòng GD&ĐT phối hợp với Ban tuyên giáo huyện ủy đã tổ chức thành công Hội nghị bồi dưỡng chính trị hè 2021 cho toàn bộ cán bộ quản lý các trường trên địa bàn huyện Hà Quảng.

          Bồi dưỡng chính trị hè là chương trình được thực hiện thường xuyên hằng năm, nhằm bồi dưỡng những nội dung cơ bản trong quan điểm của Đảng và Nhà nước thông qua các chỉ thị, nghị quyết của Ban chấp hành Trung ương về những vấn đề mới cần quan tâm trong đời sống chính trị, kinh tế, xã hội của địa phương, đất nước... cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên và nhân viên ngành Giáo dục và Đào tạo, trên cơ sở đó vận dụng sáng tạo, phù hợp vào công tác giáo dục tại đơn vị.

          Hội nghị bồi dưỡng chính trị hè năm nay được tổ chức trong một ngày 27 tháng 8 năm 2021, với hơn 150 đồng chí là lãnh đạo, công chức Phòng Giáo dục và Đào tạo; Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng các trường học trên địa bàn huyện Hà Quảng tham gia, được chia làm ba lớp để đảm bảo công tác phòng chống Covid-19.

(ĐC Hoàng Văn Bảo - Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện báo cáo chuyên đề tại Hội nghị)

          Tại hội nghị, các học viên đã được lãnh đạo thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND và đội ngũ báo cáo viên của Huyện trao đổi về các chuyên đề: Những nội dung cốt lõi, những vấn đề mới trong các văn kiện Đại hội XIII của Đảng; Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Cao Bằng lần thứ XIX, Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020 - 2025; Chuyên đề năm 2021 “Học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước, phồn vinh, hạnh phúc".

(ĐC Nguyễn Thị Phương, Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện báo cáo chuyên đề tại Hội nghị)

 

(ĐC Nông Thế Hùng, Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra huyện ủy báo cáo chuyên đề tại Hội nghị)

          Các học viên tham gia hội nghị với tinh thần học tập hăng say, tiếp thu tốt nhất những vấn đề trọng tâm mà các báo cáo viên truyền thụ.

(Cán bộ quản lý các trường tham gia Hội nghị bồi dưỡng chính trị hè 2021)

          Kết thúc Hội nghị, lãnh đạo các trường có trách nhiệm triển khai, báo cáo lại các chuyên đề mà mình đã được học tập tới toàn thể giáo viên, nhân viên đơn vị mình. Tất cả cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên các trường học viết bài thu hoạch, nộp về Ban tổ chức để chấm điểm, đánh giá quá trình học tập nhận thức của mỗi học viên. Hy vọng Hội nghị bồi dưỡng chính trị hè năm nay sẽ góp phần giúp lãnh đạo các trường có định hướng tốt trong công tác triển khai nhiệm vụ dạy và học tại đơn vị, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục năm học 2021-2022 và những năm tiếp theo./.

 


 

Tác giả: Trương Văn Hường
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 13
Hôm qua : 13
Tháng 12 : 122
Năm 2022 : 1.698